Karaoke IDOL nằm ngay trung tâm Thành phố Cà Mau, thuộc trục lộ 1A, ô-tô đi lại thuận tiện. Từ ngoài nhìn vào, Karaoke IDOL gây ấn tượng ngay từ bảng hiệu, sảnh tiếp khách với các bức tường được thiết kế độc đáo tạo cảm giác vững chắc và hệ thống đèn được trang trí cầu kì, nhiều màu sắc tạo nên một không gian vừa ấm cúng vừa sang trọng. 

Karaoke Idol


      Không giống như nhiều quán karaoke khác, đến với Karaoke IDOL, quí khách sẽ được thưởng thức cảm giác vui vẽ hào hứng sau những giây phút bận rộn với cuộc sống hoặc những nổi buồn không thể giải tỏ nhờ vào dàn âm thanh chất lượng hoàn hảo và cách phục vụ với phương châm " vui lòng khách đến vừa lòng khách đi ", cảm nhận được sự khác biệt về không gian rộng thoáng, sạch sẽ với giá cả dịch vụ hợp lý. Karaoke IDOL với hệ thống âm thanh hiện đại duy nhất có ở Cà Mau. Khi đặt chân vào phòng, âm nhạc và ánh đèn sẽ làm bạn có cảm giác như mình đang đối diện trước một sân khấu lớn để chuẩn bị làm thần tượng giúp bạn thỏa giấc mơ trở thành ngôi sao ca nhạc.

      Một điểm phục vụ mà Karaoke IDOL có được chính là một không gian riêng đẹp, phù hợp cho những buổi tiếp khách hop mặt gia đình, cơ quan người thân bạn bè, tổ chức sinh nhật …!  với những món ăn thức uống tùy chọn theo nhu cầu. Mong quí khách đến tham quan và hưởng thụ những niềm vui bất tận và đầm ấm của phong cách karaoke gia đình.

  • Địa chỉ: 163 Nguyễn Tất Thành, Khóm 8, Phường 8, TP.Cà Mau
  • Điện thoại: 0989 515 515 - 0780 625 25 26
  • Email: karaokeidolcamau@gmail.com