Ngày 12/12/2012 nhà hàng karaoke The King được thành lập với mong muốn thỏa mãn thỏa mãn niềm đam mê ca hát, thưởng thức những món ăn phong phú, hấp dẫn bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

      Đến với The King chính các bạn thỏa sức ca hát với hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, từng món ăn, thức uống chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.
Gần một năm đi vào hoạt động, bước đầu chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, nhưng chúng tôi đã luôn luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cấp không ngừng để làm hài lòng nhất những khách hàng yêu quý của chúng tôi.
 
Karaoke The King
 
      Lựa chọn bài hát ngay trên Ipad. Môt phong cách chơi mới đã có măt tąi The King.Với công nghê mới nhất, cập nhật những bài hát hot nhát, chất lượng âm thanh đỉnh nhât. Đến với The King để khẳng đįnh đẳng cấp cůa bạn nhé.
 
Karaoke The King

      Dĩa trái cây này gân như đã trở thành thương hiêu của The King. Món tráng miêng phổ biến nhât tại các karaoke, đôi lúc các bạn sẽ còn ko quan tâm đên nó, nhưng The King xin chia sė, nó cũng chứa đựng cå cái tâm cůa người làm kinh doanh.Vì thê hình thúc có thể bį sao chép nhưng nội dung ko mây ai hiểu thấu.

      Từ ngày khai trương cho đên hơn 1 năm hoąt đông, trái cây cůa The King luôn được lựa chọn những loại tươi ngon nhất, đặc biệt ko bao giờ sử dụng trái cây Trung quôc, điều này đåm båo súc khỏë quý khách hàng cůa The King.The King ko vì lợi nhuận mà làm hąi đên sức khoė quý khách hàng.Chia sė để quý khách thêm tin tưởng vì đã lựa chọn chúng tôi, mỗi 1 ngày chúng tôi đều đổi mới, nâng cấp để mang đến cho các bąn chất lượng dįch vụ tốt nhất.

      ĐC: 162 Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau
      Điện thoại: 0780 3787 777