Cà Mau mãnh đất cuối trời của Tổ quốc, được mệnh danh là nơi "rừng vàng biển bạc" và TP. Cà Mau một thành phố trẻ năng động cũng đang trên đà phát triển vươn mình lên tầm cao mới. Đến với Cà Mau bạn sẽ khám phá được nhiều nét độc đáo của vùng đất cuối trời này.
 
Tượng đài TP Cà Mau
Tượng đài ngay trung tâm TP Cà Mau
 
Nếu bạn có dịp qua đêm tại TP Cà Mau thì một trong những điểm bạn không nên bỏ qua đó là Chợ đêm Cà Mau.
 
Cổng chợ đêm Cà Mau
Cổng vào chợ đêm Cà Mau
 
Chợ đêm Cà Mau chạy dài trên đường Phan Bội Châu, đường 6A, 6B. Chợ bắt đầu bày bán hàng từ khoản 16h đến 22h với tấp nập kẻ bán người mua vô cùng nhộn nhịp. Vào những dịp cuối năm lượng khách đến đây tham quan mua sắm tăng lên rất nhiều làm cho khung cảnh nơi đây càng thêm náo nhiệt.
 
Chợ đêm Cà Mau

Chợ đêm Cà Mau
Một góc của chợ đêm Cà Mau
 
Hàng hóa ở chợ đêm gồm các mặt hàng như: quần áo, giầy dép, đồ trang sức, quà lưu niệm... Vào những dịp cuối năm bạn có thể mua được một số đặc sản của Cà Mau ở đây.
 
Chợ đêm Cà Mau
 Gian hàng giầy dép tại chợ đêm
 
Nhu cầu mua sắm vào ban đêm của người dân và khách du lịch ngày càng phổ biến, nhất là chị em phụ nữ. Nên chợ đêm là một điểm đến ưa thích của phái đẹp sau nhũng giờ làm việc căng thẳng.
 
Chợ đêm Cà Mau
Chợ đêm có đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân
 
Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những điểm bán hàng ăn uống, thức ăn nhanh phục vụ nhu cầu giải khát, ăn đêm của khách. 
 
Hàng thức ăn nhanh tại chợ đêm
Hàng thức ăn nhanh tại chợ đêm Cà Mau
 
Chợ đêm Cà Mau đã tạo nên một điểm du lịch thú vị dành cho du khách  gần xa khi đến với Cà Mau.
 
H.Q.K