cà phê home cà mau

Như tên gọi, quán mang đến cho quý khách cảm giác là nơi dừng chân, là ngôi nhà của một đại gia đình. Đó là do quán có khuôn viên rộng rãi, các chi tiết được thiết kế hài hòa. Đôi khi nó cũng đến từ những chiếc xe cỗ được trang trí nơi cửa ra vào, những cảnh vật thiên nhiên gần gũi, hay những bức tranh nhiều phong cách.

cà phê home cà mau

Những ai thích yên tĩnh thường tìm đến những góc quán có không gian trầm lắng, nhẹ nhàng, thông thoáng để trải lòng với những tách cà phê, đắm mình trong những ca khúc dịu êm, hoặc hòa mình với thiên nhiên thư thái bên những cây kiểng xanh tươi hay khu rau sạch trên tường.

cà phê home cà mau

Bên trong có khu cà phê máy lạnh, khách thường là những doanh nhân, trí thức, họ đến vừa thưởng thức cà phê, vừa họp bàn công việc. Trung tâm giữa quán là hồ phun nước tạo không khí mát mẻ giải nhiệt giữa trưa hè nóng bức và lung linh hơn khi về đêm với ánh đèn chiếu rọi.

cà phê home cà mau

Không chỉ để lại ấn tượng bởi không gian, cà phê Home còn khiến thực khách thích thú với những thức uống được quán rất chăm chút và sáng tạo, những món ăn sáng được phục vụ tại chỗ, chế biến tại quán đảm bảo chất lượng và hương vị. Thái độ phục vụ của nhân viên vui vẻ, nhiệt tình không chê vào đâu được.

cà phê home cà mau

Nếu có thời gian quý khách hãy đến với Home để thưởng thức tách cà phê nóng, một nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn như chính ngôi nhà của mình.

Nguyễn Mạnh