Mũi Cà Mau là khu dự trữ sinh quyển của Thế giới, là điểm du lịch đầy hứa hẹn của du khách trong và ngoài nước. Nằm ngay trong trung tâm thành phố Cà Mau, Khách sạn Địa Ốc hướng về đường bến tàu đi Đất Mũi, cách cầu Gành Hào trên QL1A khoảng 100 mét. Vị thế thuận lợi cho việc tham quan, giao thương, mua sắm.

     Khách sạn Địa Ốc có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ theo nhu cầu của quý khách, luôn thu hút được khách trong và ngoài nước, cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn ; nhưng giá thành rất bình dân có 5 loại giá phòng nghỉ từ 100.000 đồng/1 ngày đêm đến 260.000 đồng/1 ngày đêm phù hợp với mọi đối tượng khách sang trọng đến khách đi công tác kết hợp tham quan du lịch. Buồng nghỉ thiết kế hài hòa - đẹp mắt - sạch sẽ - sang trọng có trang bị điện thoại Quốc tế - Wifi – truyền hình cáp – Mini bar – máy điều hòa – bàn ghế sang trọng.

     Khách sạn có hệ thống thang máy; Đội ngũ nhân viên nhã nhặn, lịch sự, ân cần chu đáo; Không gian yên tĩnh, ấm áp, bên ngoài không ồn ào như những khách sạn khác. Chắc chắn làm cho chuyến du lịch của quý khách trong kỳ nghỉ tại Khách sạn Địa Ốc sẽ thú vị, công việc kinh doanh, tham quan sẽ gặt hái nhiều thành công.

     Qua 6 năm hoạt động, Khách sạn đã tạo được lòng tin của khách hàng và phát triển bền vững trong điều kiện cạnh tranh về chất lượng lưu trú cũng như giá thành theo tiêu chuẩn. Bạn đến với khách sạn, phương châm của chúng tôi “Khách sạn Địa Ốc là mái nhà thân thiện khi bạn đến cuối miền đất Việt”. Nào bạn hãy thử xem đến TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. 

       Địa chỉ: Số 11, Cao Thắng, phường 8, TP. Cà Mau.
       Điện thoại: 0780.3818377;                                        
       Fax: 0780.3818366