Tọa lạc tại số 2B Hùng Vương, Phường 7, TP.Cà Mau. Với vị thế đắc địa ngay trung tâm thành phố, đối diện siêu thị Cà Mau, Khách Sạn Song Ngọc là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho Quý khách khi một lần ngao du đến vùng Đất Mũi đầy thú vị này. Chính vì nằm ngay trung tâm nên từ khách sạn Song Ngọc các bạn có thể xuất phát tham quan rất nhiều địa điểm trực thuộc thành phố Cà Mau và cũng rất thuận lợi trong việc đi lại, giao thương, hay đến các trung tâm ăn uống, mua sắm của thành phố.
 
Khách Sạn Song Ngọc 

Khách Sạn Song Ngọc 
 
      Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh lực khách sạn vì thế Khách Sạn Song Ngọc thiết kế nên lối kiến trúc hiện đại với với 7 tầng lầu, cùng hệ thống phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi, sang trọng và không kém phần ấm cúng. Khách Sạn Song Ngọc đạt chuẩn 2 sao, bao gồm 40 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại và dù Quý khách đi du lịch ít người hay nhiều người thì Khách Sạn Song Ngọc luôn bố trí các loại phòng phù hợp như phòng đơn, phòng đôi hay phòng tập thể nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách cũng như mong muốn mang đến cho Quý khách những giây phút nghỉ ngơi thật sự thoải mái trong mỗi chuyến đi.
 
Khách Sạn Song Ngọc

 Khách Sạn Song Ngọc 
 
Khách Sạn Song Ngọc

 Khách Sạn Song Ngọc 
 
      Ngoài ra Khách sạn còn trang bị hệ thống thang máy lên các tầng lầu an toàn và tiện lợi. Khu vực hành lang cũng được Khách Sạn chú trọng đầu tư, nhằm tạo điều kiện cho quý khách có thể say sưa ngắm cảnh bình minh trên vùng Đất Mũi vào mỗi buổi sáng hay chìm đắm với cảnh hoàng hôn đầy lãng mạn. 

      Ngoài việc chú trọng đến cơ sở vật chất, khách sạn luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Cho nên từ thời điểm đặt chân vào khách sạn, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, lành nghề và vô cùng thân thiện tiếp đón, hướng dẫn, và phục vụ tận tình.
 
      Địa chỉ: 2B Hùng Vương, Phường 7, tp. Cà Mau, Cà Mau
      Điện thoại: 0780 3817 303