Nhà hàng Phượng Vĩ được toạ lạc tại 126 D Phan Ngọc Hiển, Thành phố Cà Mau, là một trong những nhà hàng lớn của vùng Đất Mũi. Là nhà hàng mang nét đặc trưng riêng biệt của vùng sông nước miền Tây mà ít nơi nào có được.

      Nhà Hàng có các phòng, sảnh tiệc khang trang, rộng rãi, kiến trúc, nội thất theo phong cách hài hòa thoáng mát. Với sức chứa khoảng 1.500 thực khách, được phân chia làm 5 khu vực, mỗi khu vực là một phong cách riêng.  Đây  là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện quan trọng như: Tiệc cưới, Hội nghị, Liên hoan, sinh nhật …

      Đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công nghệ tổ chức tiệc cưới tiên tiến và giá cả phù hợp. Phượng Vĩ tin rằng có đủ khả năng để  đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Nhà hàng Phượng Vĩ

      Đặc biệt, nhà hàng Phượng Vĩ là nơi chuyên phục vụ các món ăn đặc sản của Cà Mau như: vọp nướng chấm muối tiêu, lẩu mắm, rùa rang muối, chả trứng mực…

      Đến với Nhà Hàng Phượng Vĩ  quý khách luôn luôn  nhận được sự đón tiếp ân cần, nồng hậu, sự quan tâm phục vụ tận tình, chu đáo...  Tin chắc sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng sâu sắc khó quên. Mục tiêu của nhà hàng "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Do vậy, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới về cung cách phục vụ, cũng như về chất lượng để đáp ứng được  nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

       Địa chỉ: 126 D Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Tp.Cà Mau
       Điện thoại: 0780.3834888 - 377 78 79 - 3830464

  •