Phố Xưa là một trong những nhà hàng còn lưu giữ được nhiều hình ảnh cổ xưa nhất của Đất Mũi nhưng vẫn không khuyết đi phong cách sang trọng, hiện đại của ngày nay.

      Quý khách đến với Nhà hàng Phố Xưa không chỉ được tôn lên vẻ đẹp quý phái mà cũng không kém phần sang trọng thanh lịch. Toạ lạc trên đường Phan Ngọc hiển, trong cụm các nhà hàng khách sạn tại Cà Mau. Đến nơi đây bạn sẽ được hoài niệm về một chút gì xưa cũ trong một khuôn viên yên tĩnh, khung cảnh trữ tình và dòng nhạc êm dịu. Phố Xưa có những món ăn đặc sản mang đậm hương vị Cà Mau và có thực đơn các món ăn phong phú cho khách tự chọn. bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và cảm nhận sự thư giãn dễ chịu khi đến Phó Xưa.
 
Nhà hàng Phố Xưa
 

      Đạt tiêu chí du lịch, nhà hàng được chia làm nhiều khu, có bãi đậu xe an toàn. Khuôn viên thoáng rộng, được trang trí bởi nhiều cây xanh tươi mát, có thể tiếp đãi khách đoàn trên 800 khách. Là nơi lý tưởng để tổ chức: Hội nghị - Hội thảo, Liên hoan, Sinh nhật và Tiệc cưới…

      Hệ thống nhà hàng gồm: 2 khuôn viên rộng,  9 phòng riêng và 2 phòng VIP. Mỗi phòng mang một không gian riêng, trang nhã và dễ chịu, yên tĩnh nhưng đầy nhựa sống, được trang trí bởi những hiện vật cổ có giá trị… Quý khách đến với Nhà hàng Phố Xưa không chỉ được tôn lên vẻ đẹp quý phái mà cũng không kém phần sang trọng thanh lịch.

      Ngoài lợi thế về kiến trúc tài hoa, thực đơn nhà hàng cũng không kém phần phong phú, đặc trưng mang hương vị riêng biệt của Phố Xưa Cà Mau, mà du khách không thể bỏ lỡ: “Lẩu cua Phố Xưa, Gỏi hương Phố Xưa, Chả giò và hải sản mang hương vị nơi đây …”  Tất cả đều do những  đầu bếp giàu kinh nghiệm đảm trách.

    
      Địa chỉ: 126B Phan Ngọc Hiển p9 Tp Cà Mau, Thành phố Cà Mau
      Điện thoại: 0780 3 667777