Đến với Cafe Suối Đá bạn không chỉ được thưởng thức cafe, tận hưởng không gian trong lành mà còn thấy được cả một khoảng không gian vô cùng rộng rãi, với những thác nước, dãy núi đá mang một phong cách vô cùng hiện đại và đầy tính thẩm mỹ.

Cà Phê Suối Đá Cà Mau

Cà Phê Suối Đá Cà Mau

Phong cách phục vụ nơi đây rất là chu đáo, các loại thức uống rất là đa dạng và phong phú, giá cả phù hợp. Nơi đây sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng để cho du khách có thể nhâm nhi một ly cà phê và thưởng thức phong cảnh thật sự hữu tình. Đây không những là điểm hẹn của các đôi trẻ mà còn là nơi để cho các doanh nhân có thể gặp nhau trò chuyện, định hướng con đường cho tương lai.

Cà Phê Suối Đá Cà Mau

Trong thế giới tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn ai cũng một lần xem phim Tây du ký, Thủy Liêm động được xem nơi đầu tiên của nhân vật chính. Đến với cà phê Suối Đá khi lên tầng một thì du khách sẽ có một cảm giác như mình đã đi vào động Thủy Liêm, nơi đây sẽ là nơi mang lại cho du khách một cái nhìn vô cùng lạ lẫm và đầy sự tò mò bởi thiết kế vô cùng độc đáo. 

Cà phê suối đá cà mau

Cà phê suối đá cà mau

Nếu có dịp đến Cà Mau du khách hãy dành một ít thời gian để thưởng thức vị đắng của cà phê, trãi nghiệm khung cảnh nơi đây, dulichcamau.info sẽ đồng hành cùng độc giả để trải nghiệm hết vẻ đẹp của Cà Mau cũng nhưng sự hiếu khách của người dân vùng đất cực nam tổ quốc này.