Nằm trên đường Nguyễn Thái Bình với khá nhiều quán cà phê nổi tiếng, Cà Phê Cõi Xưa 2 vẫn tạo cho mình một phong cách riêng, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Đến  nơi đây người ta có thể cảm nhận cái trong trẻo, thanh bình lúc sớm mai, hay những huyền ảo, quyến rũ lúc đêm về.

Cafe Cỏi Xưa 2
Cà Phê Cõi Xưa 2

Cafe Cỏi Xưa 2
Được thuận lợi về vị trí và diện tích nên phía trước quán không gian rất rộng

Cà phê Cõi Xưa 2  mang trong mình vẻ mộc mạc, dịu dàng, nhưng không kém phần cá tính, bước vào nơi đây bạn như lạc vào khu vườn cổ tích, hai từ  "Cõi Xưa" nghe thân thương và đầy huyền bí, cổ kính pha thêm phần hiện đại tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn.

Cafe Cỏi Xưa 2
Một phong cách "Cỏi Xưa" đầy huyền bí

Nếu bạn muốn lựa chọn một nơi để cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình thì cà phê Cỏi Xưa 2 nơi có đầy đủ sự hợp lý để phục vụ quý khách, nhân viên nơi đây phục vụ rất là nhiệt tình, thực đơn thì rất là đa dạng...

Cafe Cỏi Xưa 2
Không gian dành cho du khách thích lãng mạn

Cafe Cỏi Xưa 2
Không gian thuận lợi cho du khách thích ngắm cảnh...

menu Cafe Cỏi Xưa 2
Menu rất là đa dạng, hấp dẫn

Nếu có dịp đến với Cà Mau thì xin ai đó đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm cà phê Cõi Xưa 2 để trãi nghiệm, cảm nhận được của vẽ đẹp nơi đây cũng như sự cổ xưa nhưng không kém phần hiện đại, dulichcamau.info sẽ đồng hành cùng du khách để trải nghiệm hết sự đang dạng cũng như vẽ đẹp của vùng đất cuối trời cực nam tổ quốc này.

Nguyễn Mạnh