Nằm trên đường 3/2 phường 5 thành phố Cà Mau, cafe Sỏi Đá không quá xa lạ với người dân thành phố. Nhưng trong thời gian gần đây, quán được đầu tư nâng cấp và sửa chữa mạnh mẽ để trở thành một trong những quán cafe hàng đầu của thành phố cuối trời tổ quốc.

Cafe Sỏi Đá

Quán có 3 tầng: 1 trệt 2 lầu, không gian sang trọng, thoáng mát được trang trí cầu kỳ và tinh tế tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đến quán. Đến với quán, chúng ta có cảm giác gần gủi hơn với thiên nhiên bởi hoa và cây xanh được bày trí rất nhiều trong không gian của quán.

Cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

Cafe Sỏi Đá còn có cả một vách núi và một ngọn thác chảy từ tầng 3 xuống tạo cảm giác thú vị và lạ mắt cho khách đồng bằng vốn ít được trông thấy cảnh núi non hùng vĩ như các vùng miền ngoài.

Cà phê Sỏi Đá

cà phê Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

Về đêm, cà phê Sỏi Đá càng lung linh hơn với hàng ngàn bóng đèn màu đủ màu sác được tháp lên ven các lối đi, ô cửa, cầu thang và bàn ghế.

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

Cà phê Sỏi Đá vừa sang trọng vừa gần gủi, là địa điểm tuyệt vời để bạn hẹn gặp đối tác bàn chuyện làm ăn hay chỉ đơn giản là đi nhăm nhi ly cà phê giải trí cùng bạn bè những ngày cuối tuần. Nhân viên của quán có phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo, tất cả các order của khách hàng cũng như thanh toán đều được thực hiện trên máy tính bảng - rất nhanh và chính xác.

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

cafe Sỏi Đá

Giá các thức uống ở đây cũng rất bình dân, danh mục thức uống phong phú và đa dạng phù hợp cho cả trẻ em và người lơn. Mời các bạn đến với cafe Sỏi Đá một lần để được trải nghiệm khung cảnh tuyệt vời cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.

Huỳnh Thanh Dư