Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình...."  

      Với nhịp sống hối hả hiện nay, nhiều bộn bề vất vả khiến bạn đôi khi quên đi những giây phút thư giãn cho bản thân mình. Bạn muốn một buổi chiều êm ả ngồi thưởng thức ly cà phê, bên một khung cảnh xanh mát ? hay buổi liên hoan vui vẽ với gia đinh ? ... Cà Phê .com sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu đó của bạn !.

Cafe.com

     Tọa lac tại số 152, đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TPCM, thuận tiện giao thông đi lại, cà phê. com với không gian đa dạng, thoáng mát chia làm nhiều khu bao gồm : cà phê sảnh, sân vườn, cà phê DJ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây có phục vụ ĐIỂM TÂM SÁNG, TIỆC LIÊN HOAN,v v .... Đặc biệt quán có trang bị hệ thốngTIVI LCD được kết nối truyền hình CÁP, MTV, NÉT TV, K+ và WIFI  đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin  và giải trí của khách hàng. Quán còn có bãi đậu xe hơi, thích hợp cho khách đi đường xa có nhu cầu nghỉ chân tại quán. Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần và hiếu khách cùng phương châm : " sự hài lòng của quý khách là thước đo chất lượng của quán ", chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

     Hãy đến với cà phê. com bạn sẽ có được những phút giây thư giản thoải mái, vui vẽ , ấm áp cùng bạn bè và người thân của mình.
 

      Địa chỉ: 152 Nguyễn Tất Thành - phường 8 - TP Cà Mau
      Điện thoại: 07803767676
 
Nguồn: dulichcamau.com.vn