cà phê câu cá

cà phê câu cá

Hồ câu cá nơi đây rất lý tưởng  rộng rãi, yên tĩnh, phong cảnh hữu tình . Mặt nước hồ cảnh vật càng hoang sơ mộc mạc tạo cảm giác êm đềm như được sống giữa một vùng quê yên ả thanh bình đậm chất  vùng sông nước.

cà phê câu cá

cà phê câu cá

Nhưng những người câu có kinh nghiệm thường chọn lúc trời mát, sáng sớm hoặc chiều. Khách đến đây chẳng cần phải chuẩn bị cần hay mồi câu vì quán đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho bạn. Những cần câu bằng trúc rất êm làm cho ta gợi nhớ lại thuở còn bé thơ xách cần câu đi câu cá, còn mồi là những chú dế rất nhạy cho cá cắn câu. Khách câu dính  sẽ được chủ quán bán lại với giá rất mềm nên bạn hãy yên tâm.

cà phê câu cá

Đi câu cá giải trí có rất nhiều lợi ít một là thư giãn, hai là vui chơi lành mạnh, và quan trọng  lúc trở về có thêm giỏ cá chính tay mình đánh bắt thật vô cùng ý nghĩa.

Câu cá cà mau

câu cá cà mau

Với cách phục vụ nhiệt tình của quán, nhân viên là những cô gái miền tây chân chất. Nguyên Ý là nơi lý tưởng để sau những ngày bận rộn với công việc bạn đến đây ngồi nhâm nhi ly cà phê, tay cầm cần câu đợi cá trong điệu nhạc du dương của quán bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản, bao gánh nặng lo toan dường như được trút bỏ.

Nguyễn Mạnh.