Nơi đây các bạn sẽ tìm thấy cho mình một không gian vô cùng hấp dẫn với nhiều sự đa dạng của một thành phố năng động. Mùa hè đã sang thì đây chắc hẳn là một trong những nơi sẽ mang lại cho các em nhỏ nhiều điều bổ ích với những trò chơi mà nơi đây mang lại.

Công viên Hồng Bàn
Từ một góc nhìn của công viên Hồng Bàng

Mỗi ngày, có hàng trăm người vào công viên với nhiều hình thức khác nhau như: luyện tập thể dục, ngắm cảnh... Sáng sớm bạn có thể đến đây để đón ánh mặt trời hít thở không khí trong lành của Cà Mau, cùng các cô các chú đi bộ, các bài tập thể dục dưỡng sinh... trong không gian yên tĩnh của buổi sáng tinh mơ.

Công viên Hồng Bàn
Một số dụng cụ tập luyện thể dục thể thao công cộng

Những em nhỏ thì lại vào để được chinh phục thử thách từ những trò chơi ở công viên. Vào những thời điểm hè về thì đây quả thật là một trong những nơi vui chơi hữu ích của các em. Công viên Hồng Bàng không chỉ là một trong những trung tâm giải trí quen thuộc của người dân thành phố Cà Mau mà còn là nơi mang lại cảm giác thoải mái cũng như giải trí cho các em thiếu nhi sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Ngày nghỉ của bé sẽ vui hơn khi được cùng ba mẹ vui đùa bên gia đình... nơi thiên đường tuổi thơ lung linh sắc màu với các ngôi nhà đầy màu sắc dành riêng cho bé.

Công viên Hồng Bàn
Một số trò chơi cho các em thiếu nhi

Nếu các bạn có dịp đến Cà Mau vào cuối tuần hoặc những dịp lễ lớn thì trong công viên cũng có những chương trình ca nhạc, giao lưu với các ngôi sao ca sĩ tên tuổi và lúc này công viên trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Công viên Hồng Bàn
Băng rôn mời xem văn nghệ của Mobifone giới thiệu sim 3 Khía

 

Công viên Hồng Bàn
Chương trình văn nghệ của Mobifone

Công viên Hồng Bàn
Khán giả xem và cổ vũ cho các phần trình diễn

Đây sẽ là một trong những điểm đến đầy thú vị, góp phần thêm vẽ đẹp về đêm của thành phố nhộn nhịp này.

Nguyễn Mạnh.