Phường 5, thành phố Cà Mau là một trong những nơi nhộn nhịp và phát triển và đó là một trong những lợi thế mang lại cho trung tâm thương mại Cửu Long Plaza phát triển. Không những thế, nó còn là một trong những nơi có không gian vô cùng mát cùng với nhiều kiến trúc vô cùng độc đáo sẽ cho du khách trãi nghiệm một thiết kế vô cùng lạ lẫm nơi vùng đất cuối trời này.

Cửu long plaza

Cửu Long Plaza Cà Mau

Cửu Long Plaza là trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng cao cấp thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích, có tổng diện tích sử dụng là 9.942 m2, được chia làm 3 khu vực bao gồm khu vực siêu thị, nhà hàng (02 tầng dưới, tổng diện tích 4.047 m2), văn phòng cho thuê (03 tầng kế tiếp, tổng diện tích 4.746 m2), khu vực nhà hàng (tầng trên cùng, tổng diện tích 1.149 m2). Bên cạnh Cửu Long Plaza, một khu triển lãm ngoài trời rộng khoảng 6,26 ha cũng đã được hoàn thiện với tổng vốn đầu tư khoảng 40 tỷ đồng.

Cửu Long Plaza Cà Mau

Tổ hợp trung tâm thương mại có tổng diện tích 9,07 ha gồm các hạng mục công trình là Cửu Long Plaza, khu triển lãm và các tiện ích hạ tầng khác như công viên, cây xanh và các công trình phục vụ phát triển kinh doanh, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa.

Cửu Long Plaza Cà Mau

Cửu Long Plaza Cà Mau

Cửu Long Plaza thường tổ chức hội chợ thương mại tạo điêu kiện cho người dân đến tham quan, mua sắm, nó còn là nơi giao lưu văn hóa, khu du lịch, giải trí ... góp phần mang lại đời sống tinh thần cho con người Cà Mau vùng đất cuối trời nam tổ quốc.

Nguyễn Mạnh