Cà phê là một thức uống đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta. Nó được đưa vào sử dụng lần đầu tiên khoảng thế kỷ 9 ở một số quốc gia như Ai Cập, Yemen. Đến thế kỷ 15, cà phê đã phát triển ở nhiều quốc gia châu Âu, châu Mĩ và ngày nay đã được trồng ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Điều đó đã cho thấy sự phổ biến rộng rãi của loại thức uống đặc biệt này.


Cafe Thủy Trúc

      Thành ngữ Pháp có câu : “ Cà phê nấu sôi là cà phê đã hỏng” (café bouillu, café foutu) cũng phần nào nói rõ cà phê không phải là một thức uống bình thường. Chính vì thế, việc pha chế nó không phải đơn giản và việc thưởng thức nó càng không thể sơ sài.

      Một buổi sáng với ly cà phê sữa nóng bốc khói thơm nghi ngút, một buổi chiều với tách cà phê đen không đường đầy tâm trạng, hay một buổi tối tưng bừng với bạn bè bên ly cà phê đá… cộng với một khung cảnh thoáng đãng, xanh mát thật dễ đưa bạn chìm vào những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất của tâm hồn. Để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời ấy khi thưởng thức cà phê, bạn hãy đến với Cà phê Thủy Trúc.

     Bạn sẽ thật dễ dàng tìm thấy Cà phê Thủy Trúc với thiết kế cổng vào ấn tượng, tọa lạc tại số 7, xã Lý Văn Lâm, phường 8, Thành phố Cà Mau. Quán có không gian rộng chia làm nhiều khu vực như sảnh, sân vườn… với số lượng bàn ghế lớn, được thiết kế đơn giản mà trang nhã sẽ tạo cho bạn sự thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức cà phê. Sân vườn thoáng mát sẽ xua đi những mệt mỏi, căng thẳng của bạn. Đồng thời quán cũng phục vụ điểm tâm sáng hay nhu cầu truy cập Internet của quý khách. Với đội ngũ nhân viên lịch thiệp, phục vụ ân cần, chu đáo, Cà phê Thủy Trúc luôn mong muốn mang lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

      Có người cho rằng cà phê là một thức uống của tâm hồn. Điều đó quả thật không sai. Hãy đến với chúng tôi để lắng nghe những âm thanh sâu thẳm nhất của tâm hồn bạn.
 

  • Địa chỉ: 7 ấp Bà Điều - xã Lý Văn Lâm - Tp Cà Mau
  • Điện thoại: 0780.3.99.88.33, 0913. 99.88.33
  • Email: xuyen_kt1610@yahoo.com.vn